Tin tức

3 PHÂN KHÚC XE HƠI ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT SĂN ĐÓN ĐẦU 2024

Ngày đăng: 03/05/2024
👍🏻Giá bán vừa tầm lại hợp với xu hướng tiêu dùng, SUV đô thị, xe gia đình cỡ nhỏ (MPV) hay sedan hạng B đang là những phân khúc ô tô được khách Việt ưa chuộng nhất trong giai đoạn đầu năm 2024.

👍🏻Đáng chú ý, không lạ khi những phân khúc xe đa dụng và hợp xu hướng như SUV đô thị, xe gia đình cỡ nhỏ (MPV) hay sedan hạng B vẫn được số đông "chọn mặt gửi vàng.

📈Theo kết quả bán hàng từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, trong quý 1/2024, SUV đô thị (B-SUV) chính là nhóm xe ghi nhận lượng xe bán ra cao nhất trong số các phân khúc ô tô đang phân phối tại Việt Nam, với tổng cộng gần 11.000 xe đến tay khách hàng.

📉Báo cáo bán hàng tổng hợp cho thấy, quý 1/2024 vừa qua, nhóm xe gia đình cỡ nhỏ tại Việt Nam đạt doanh số cộng dồn hơn 9.600 xe, chỉ đứng sau B-SUV.

📈Hiện tại, nhóm xe gia đình cỡ nhỏ tại Việt Nam cũng đang "chật chội" dần khi có đến hơn 10 mẫu xe góp mặt. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là những cái tên quen thuộc như Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7 hay Toyota Veloz.

📉Một nhóm xe khác cũng được người dùng Việt chọn mua nhiều trong 3 tháng đầu năm 2024 là sedan hạng B. Kết thúc quý 1/2024, nhóm xe này đạt doanh số cộng dồn hơn 7.700 xe, xếp thứ 3 trong số các phân khúc xe đang góp mặt tại Việt Nam, sau B-SUV và xe gia đình cỡ nhỏ.

#phimcachnhietSolarFX #phimgomcaocapSolarFX #SolarFXwindowtint #phimcachnhietuytinSolarFX
#solarfx #americancare #phimnhakinhSolarFX #donghanh_baohanhSolarFX #SOLARFX
#AmericanCareVietNam #phimnhakinhsolarfx


  • tags
Về đầu trang icon_back_to_top