Tin tức

Dòng phim FX HYBIRD chinh phục khách hàng bởi độ bền màu vượt thời gian

Ngày đăng: 27/06/2022
Để sản xuất ra những tấm phim cách nhiệt chất lượng cao, hãng phim SolarFX luôn tuân thủ mọi công đoạn và quy trình. Đối với dòng phim FX HYBIRD công nghệ HYBIRD tiêu chuẩn đã được ứng dụng cho sản phẩm này mang lại màu sắc ổn định bền lâu.

Ứng dụng công nghệ cao, giữ màu bền lâu trong phim cách nhiệt FX HYBIRD 

“Hybrid” hay “động cơ hybrid” là công nghệ thiết kế xe hơi tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Hybrid có nghĩa là sự kết hợp từ 2 hoặc nhiều nguồn năng lượng (với động cơ xe) mang tại hiệu suất cao, cải tiến mới trong động cơ điện cũng như hoạt động của xe
Trước những ưu thế vươt trội mà công nghệ này mang lại nên SolarFX đã ứng dụng ngay vào sản xuất phim cách nhiệt. Mỗi công đoạn trong hệ thống quá trình sản xuất dòng phim FX HYBRID của SolarFX đều đòi hỏi sự khắt khe nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định.
Để làm giảm độ phản gương trên phim cách nhiệt và có thêm nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ tráng phủ kim loại kết hợp công nghệ nhuộm màu. Và đây chính là nguồn gốc ra đời của công nghệ HYBRID trên phim cách nhiệt.
Tại American Care gói phim (dòng phim) FX HYBRID được người dùng ưa chuộng và hướng đến đầu tiên khi có nhu cầu thi công phim cách nhiệt.  
 
FX HYBRID là dòng phim cách nhiệt kết hợp bởi công nghệ Nano Ceramic và công nghệ cán.
 
Bởi vì dòng phim cách nhiệt này kết hợp 2 chất liệu đó là Nano Ceramic (gốc gốm) cùng kim loại hóa (sử dụng công nghệ cán tiên tiến) đem đến khả năng cản nhiệt vượt trội lại an toàn cho cả con người và thiên nhiên.
Phim sở hữu màng 2 lớp (1.5Mil) Color Stable Polyester với gam màu trung tính. Lớp màng Color Stable Polyester giữ cho màu phim luôn ổn định, kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng phim.
Mặc dù mỗi sản phẩm phim cách nhiệt khi ra đời sẽ có cấu tạo và thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng mục tiêu chung hướng tới đều là ngăn cản tối đa các tia UV, tia IR có hại cho da, bảo vệ an toàn cho người dùng trước những sự cố gây nguy hại tới tính mạng như tình trạng vỡ kính có thể bắn vào người gây tổn thương hoặc tổn hại sức khỏe con người.
Ưu thế khi lựa chọn gói phim FX HYBRID 
Khi lựa chọn phim cách nhiệt SolarFX tại American Care, quý khách hàng có thêm sự chọn lựa trong 4 gói sản phẩm đó là:
- Gói siêu cao cấp: FX PLUS
- Gói đặc biêt: FX TREME
- Gói cao cấp: FX HYBRID
- Gói phổ thông: Dòng VINTAGE

Một vài chỉ số trên phim cách nhiệt FX HYBRID

Với gói cao cấp FX HYBRID bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành trọn đời và đồng hành trong suốt thời gian 5 năm. Điều đó chứng tỏ chất lượng cao của sản phẩm cùng sự quan tâm từ American Care đến quyền lợi của người dùng.
Với gói cao cấp: FX HYBRID thì mã phim hiện có là
Kính lái : 50/65
Kính sườn: 05/20/30
Kính hậu: 05/20/30

 
Dòng phim FX HYBRID khắc phục được mọi đặc thù của thời tiết Việt Nam như nắng nóng, nền nhiệt độ cao, hay giá rét, đáp ứng khả năng cách nhiệt thực tế không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới.
Khách hàng sở hữu ô tô có thể dễ dàng thi công ngay dòng phim cách nhiệt FX HYBRID khi đến với American Care. Để tìm hiểu và lắp đặt sản phẩm, vui lòng tới địa chỉ:
 
Công Ty Cổ Phần, Nhập Khẩu và Phân Phối American Care
Văn Phòng Hà Nội: Tầng 6 toà nhà 18 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 - BlueSea Tower - 205 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM 
Hotline: (+84)989-94-91-94.
 
  • tags

Tin tức liên quan

Về đầu trang icon_back_to_top