Tin tức

FX TREME - Dòng phim cách nhiệt không chứa kim loại cực an toàn cho con người

Ngày đăng: 27/06/2022
Thương hiệu phim cách nhiệt SolarFX đã quá nổi tiếng trên toàn cầu. Dòng phim FX TREME thuộc SolarFX cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. FX TREME cũng là gói phim đặc biệt mà công ty American Care gửi tới các chủ xế.
 

FX TREME - Gói phim đặc biệt nhất tại American Care

Với mục tiêu hướng tới giá trị cốt lõi luôn coi khách hàng là vị trí trung tâm nhất nên American Care đã cho ra mắt gói phim đặc biệt FX TREME. Dòng phim này được ứng dụng công nghệ Nano Ceramic độc quyền tân tiến nhất thế giới. Theo quy trình kiểm soát gắt gao nghiêm ngặt nên chúng luôn đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe. Chính vì vậy hiệu quả cách nhiệt mà gói phim FX TREME mang lại thực sự đáng giá.
Dòng phim FX TREME hoàn toàn không sử dụng lớp tráng kim loại, với thiết kế đặc biệt để loại bỏ 99% nhiệt lượng từ ánh mặt trời, ngăn chặn 99% tia UV và 88% tia IR. Khác biệt nhất là cấu tạo tích hợp thêm 2 lớp  (2mil) Color Srable Polyester nên màu sắc của dòng phim này rất ổn định với thời gian. 
 
Dòng phim FX TREME thuộc SolarFX giữ được màu sắc bền lâu
 
Với nhiều loại phim cách nhiệt được bày bán trên thị trường, chỉ sau một thời gian sử dụng phim đã bị bay màu, mất màu làm cho không gian riêng tư của người dùng không còn được bảo vệ nữa. Điều này được khắc phục hoàn toàn ở dòng phim FX TREME nhờ có công nghệ Color Srable Polyester.
Thi công phim cách nhiệt giúp xe và không gian của bạn mát mẻ, nhiệt độ luôn thấp hơn ngoài trời từ 5 đến 8 độ C. Điều này rất cần thiết cho các chủ xe trong điều kiện mùa hè rực lửa nóng như thiêu như đốt.

Điểm cộng của dòng phim FX TREME

Dòng sản phẩm FX TREME được biết đến bởi khả năng cách nhiệt nổi bật cùng độ bền màu vượt thời gian, ngăn chặn tia UV từ đó tiết kiệm kinh tế, bảo vệ sức khoẻ người dùng.
Thương hiệu SolarFX là một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ sản xuất phim cách nhiệt, sở hữu gần 500 đơn vị đại lý trên thế giới. Tại Việt Nam, American Care là công ty nhận được uỷ quyền từ SolarFX để phân phối trực tiếp hãng phim này.
 
Ưu điểm của dòng phim FX TREME.
Dòng phim FX TREME được ứng dụng công nghệ sản xuất Nano Ceramic kết hợp cùng công nghệ cán và lưu hoá chất keo nên rất an toàn cho cả con người và thiên nhiên môi trường.
FX TREME loại bỏ đến 99% năng lượng mặt trời, giảm chói loá tới 77%. Chủ xế có thể nhìn rõ bên ngoài không bị mờ nét qua lớp cửa kính đã được thi công dòng phim FX TREME tăng tính an toàn trên từng cung đường di chuyển.
Theo báo cáo tổng hợp của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam dòng phim FX TREME là một trong số phim cách nhiệt bán chạy nhất tại nước ta, được phân phối trực tiếp bởi American Care và có chế độ bảo hành, đồng hành nghiêm chỉnh.
Dòng phim FX TREME là giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ người dùng bởi hơi nóng từ mặt trời cũng như những tia gây hại cho sức khoẻ. Sự có mặt của FX TREME mang đến lựa chọn chất lượng vượt trội hơn cho các chủ xế hộp. Để đặt lịch làm việc nhanh chóng vui lòng  liên hệ với chúng tôi: 
 
Công Ty Cổ Phần, Nhập Khẩu và Phân Phối American Care
Văn Phòng Hà Nội: Tầng 6 toà nhà 18 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 - BlueSea Tower - 205 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM 
Hotline: (+84)989-94-91-94.
 
  • tags

Tin tức liên quan

Về đầu trang icon_back_to_top