Tin tức

Tiết kiệm điện năng hữu hiệu bằng các loại phim cách nhiệt nhà kính

Ngày đăng: 28/06/2022
Ngoài khả năng chống chói lóa, cách nhiệt, làm mát thì các loại phim cách nhiệt nhà kính còn giúp con người tiết kiệm nguồn năng lượng điện.

Nhà kính - Hướng xây dựng mới hiện đại

Xây dựng nhà kính trở thành xu thế phát triển trong ngành xây dựng, đặc biệt là ở các khu đô thị thành phố lớn. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng kính mà không có thêm bất kỳ một màng chắn ngăn cản ánh sáng xuyên qua và nhiệt độ mặt trời thì không hợp lý. Ứng dụng các loại phim cách nhiệt nhà kính đã hóa giải được tất cả những nhược điểm này.
Sự vươn lên của Khoa học Công nghệ đã có thêm những bước nhảy vọt ở mọi ngành nghề, và các công trình xây dựng cũng có những đổi mới vượt bậc. Hiện nay nhà kính mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn, mặt khác giúp giảm tải trọng cho các tòa nhà, đảm bảo vững chắc cho nền móng.
 
Nhà kính mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn
 
Song song với đó việc thi công nhà kính thay vì bê tông cốt thép truyền thống mang tính an toàn cao hơn. Ngay cả khi kính xây dựng bị vỡ nó cũng không hề bị bắn tung, không thải ra chất độc hại, mảnh thủy tinh không sắc nhọn gây thương tích cho con người nếu đứng gần.
Để tiết kiệm điện năng các tòa nhà chung cư hoặc tòa văn phòng cao tầng thường sử dụng kính 2 lớp hoặc 3 lớp nhằm tiết kiệm năng lượng điện và chống nóng. Tuy nhiên hiệu quả không thực sự tốt như mong đợi. 

Cần làm gì để tiết kiệm điện năng khi đã xây dựng nhà kính?

Để tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể giữ nguyên kính đã được thi công xây dựng và chỉ cần dán thêm các loại phim cách nhiệt nhà kính. Việc làm này không những tiết kiệm được điện năng cực hiệu quả mà còn tốt hơn trong bài toán kinh tế.
Sử dụng các loại phim cách nhiệt nhà kính giống như một lớp rào chắn hấp thu năng lượng, nhiệt lượng từ mặt trời, tác dụng cản nhiệt lên tới 98%.  Nhờ có phim cách nhiệt nhà kính giúp không gian phòng thoáng mát, từ đó điều hòa không khí sẽ ít phải hoạt động hết công suất, các vật dụng làm mát như quạt điện cũng ít phải sử dụng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho con người.
 
Phim cách nhiệt nhà kính có tác dụng cản nhiệt lên tới 98%.
 
Sau quá trình thi công phim cách nhiệt nhà kính bạn dễ dàng thấy được sự chênh lệch nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C so với bên ngoài môi trường. Sử dụng các loại phim cách nhiệt nhà kính sẽ không còn phải dùng đến rèm cửa để tránh nắng mà vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện cho việc chiếu sáng phòng, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống bóng đèn điện.
Nhà ở hay các công trình được thiết kế thông minh từ kính mang đến không gian sinh hoạt lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên. Một tòa nhà xây dựng từ kính sẽ tốt cho cả cơ thể và tinh thần của chúng ta. Bởi tầm mắt nhìn sẽ trở nên thông thoáng qua lớp kính mà không bị cản trở bởi rèm cửa hay các tấm chắn nắng.
Thi công các loại phim cách nhiệt nhà kính là cách làm ưu Việt để không gian sống trở nên thoải mái. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm điện năng và kinh tế, đây là giải pháp phát triển bền vững nhất trong thời điểm hiện tại và tương lai.
Với những tính năng vượt trội, phim cách nhiệt nhà kính trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thế thế giới. Riêng tại Việt Nam, bạn dễ dàng dán các loại phim cách nhiệt nhà kính qua các công ty như American Care. Với chế độ bảo hành toàn diện tại đây, chắc chắn mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng.
 
Công Ty Cổ Phần, Nhập Khẩu và Phân Phối American Care
Văn Phòng Hà Nội: Tầng 6 toà nhà 18 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 - BlueSea Tower - 205 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM 
Hotline: (+84)989-94-91-94.
 
  • tags

Tin tức liên quan

Về đầu trang icon_back_to_top